Xin chào bác sĩ, mẹ con 46t mắt từng có triệu chứng cườm nước nhưng đã bắn laser rồi. Thỉnh thoảng hay bị đỏ ngứa. Hôm nay thì bị sưng 2 mí trên mí dưới. Không biết đây là sưng do bệnh cườm tái phát hay là do dị ứng vậy ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Nhìn trên hình ảnh thì mẹ bạn bị sưng mi mắt có thể do dị ứng Bạn nên đưa mẹ đi khám Bác sĩ chuyên khoa mắt tái khám lại nhé Thân mến