Xin chào bác sĩ, Em bị sưng mí mắt hôm nay là ngày thứ 2 rồi ạ Chỗ sưng bị đau với lại em thấy bên trong mắt có 1 đớm có mũ chỗ sưng Không biết em bị gì ạ Và phải làm sao?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và xem hình: Nhìn hình BS có nghĩ em bị viêm niêm mạc trong của mắt, và có tình trạng nhiễm trùng. Trong trường hợp này phải dùng kháng sinh và kháng viêm nhỏ mắt. Em bắt buộc phải đi khám BS chuyên khoa mắt để được soi mắt bằng kính điện tử và khám để đánh giá ảnh hưởng hiện tại. Đồng thời dùng kháng sinh nhỏ mắt phải cần BS chuyên khoa mắt khám trực tiếp mới kê toa được. Nên em cố gắng sắp xếp thời gian đi khám sớm nhé. Thân mến.