Xin chào bác sĩ, Con 20 tuổi. Trước đây con hay bị hoa mắt chóng mặt mất thăng bằng khi ngồi xuống đứng lên. Khớp xương sẽ bị đau, ngứa và xưng đỏ khi gặp trời lạnh hoặc đi mưa. Hơn 1 năm nay ngủ dậy hay đau đầu chóng mặt buồn nôn, có bữa nôn thật. Cách đây 1 tuần bị đau phần ngực bên trái. Có lúc cảm thấy bị ép xuống khiên tim không đập được. Có lúc lại đau giống như kim châm. Lại rất khó thở và tim đập rất nhanh. Kéo dài gần 1 tuần. Trước đây hiện tượng tim đập nhanh chỉ thỉnh thoảng xuất hiện thôi. Bưa nay tay chân có nhiều vết thâm không đau
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám sức khỏe 1 lần khoa nội tổng quát để được kiểm tra, xét nghiệm cơ bản để loại trừ một số bệnh nguy hiểm bạn nhé. Thân chào bạn!