Xin chào bác sĩ, Cháu thấy các tia máu đỏ ở mắt, vài năm trở lại đây các tia đó vẫn ở mắt, hôm nay kho soi gương cháu thấy có cả 1 tia rất to và dài ở mắt. Khi cúi đầu xuống chân cảm thấy áp lực ở hộp sọ, mắt thường có rỉ vào buổi sáng, xonbacs sĩ chỉ rõ bệnh hộ cháu
Trả lời:
Chào bạn. Việc xuất hiện tia máu đỏ ở mắt thường là bệnh lý viêm giác mạc. Nhưng do xuất hiện thời gian dài như vậy thì mà không đau, cộm hay gỉ nước thì bạn không quá lo lắng đâu nhé. Tốt nhất bạn nên đi kiểm tra đo lại thị lực, nhân tiện khám mắt luôn nhé. Bạn cần vệ sinh măt bằng nước muối sinh lý hằng ngày, ngủ nghỉ đúng giờ. hạn chế sử dụng máy tính và điện thoại nhiều quá nhé.