Xin chào bác sĩ,e đã khám tại bệnh viện mắt tp nam định đấy ạ.nhưng không được
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể chụp lại ảnh mắt bạn, đơn thuốc và phiếu khám của bác sỹ được ko? Viêm kết mạc mắt có thế tái phát nhiều lần nếu ko được giữ gìn. Bạn nên thực hiện một số phương pháp giữ vệ sinh mắt như đeo kính bảo vệ khi đi đường, ko dụi mắt bằng tay hoặc khăn bẩn, rửa mắt thường xuyên bằng nước muối sinh lý khi đi đường về... Nếu bạn dùng thuốc 10 ngày rồi mà ko đỡ thì bạn nên đến khám lại vì diễn biến các tổn thương ở mắt có thể khác đi hoặc nặng lên. Thân