Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay học lớp 12 nhưng cận 7.5 ,bác sĩ có cách nào cải thiện thị lực không ạ Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: em đang ở trong độ tuổi học sinh nhưng lại bị cận thị nặng nếu là từ trước đây thì BS sẽ nghĩ nhiều là do di truyền, nhưng thời đại ngày nay lại có quá nhiều các loại điện thoại và game nên việc cận thị vừa do học tập vừa có thể do các hình thức sử dụng các loại thiết bị điện tử. Và có cách nào giảm thị lực không? Thì hiện nay chỉ có cách điều trị lazer thì mơi có thể đáp ứng yêu cầu của em, tuy nhiên thủ thuật này phải đợi khi em 18t mới có thể làm được, và sau phẫu thuật thì em phải tuyệt đối phải bảo vệ mắt để khỏi phải tăng độ trở lại. Thân mến.