Xin chào bác sĩ, dạ cháu thức khuya nên mắt có quầng thâm và bọng mắt vậy làm sao để hết bọng mắt và quầng thâm ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể áp dụng những thủ thuật dưới đây để xóa bỏ những quần thâm xung quanh mắt: 1. Hãy ăn nhiều rau và các loại thực phẩm như: sò, thực phẩm tươi sống, trứng, cá, thịt, sữa, pho mát tươi… để hạn chế tích nước. 2. Gối đầu cao – Buổi sáng, sau khi ngủ dậy, bạn nên dùng nước lạnh để rửa mặt. Tuy nhiên, quan trọng nhất BS khuyên bạn nên ngủ đủ giấc và đúng giờ.