Xin chào bác sĩ, Bé gái nhà em được hơn 8 tháng tuổi nhưng thích xem tivi, cho bé xem thì ngồi yên và xem rất lâu, vậy có nên cho bé xem thường xuyên không vậy? Có ảnh hưởng đến mắt bé không? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Xem tivi nhiều tất nhiên là không tốt cho mắt của bé rồi bạn nhé. Bạn nên bế bé đi dạo nhiều hơn. Tránh cho bé xem tập trung vào màn hình tivi quá 30 phút vì mắt bé còn yếu bạn nhé. THân chào bạn!