Xin chào bác sĩ, bé nhà em mới 2 tháng tuổi. Vô tình bé bị dầu tràm vào mắt. Trường hợp này có nguy hại gì đến mắt ko bs
Trả lời:
Chào bạn. Bạn hỏi là dầu gió bị vào mắt bé đúng không? Dầu gió thì không nguy hại nhiều lắm, bởi mắt sẽ tiết nước mắt ở tuyến lệ để rửa trôi dầu. Tốt nhất bạn nên dùng nước muối sinh lý nhỏ mắt thêm cho con ban nhé. Để đánh giá thị lực của trẻ thì bạn cần theo dõi thêm nhé. Bởi mắt trẻ thường rất nhạy cảm đó.