chào bác sĩ, mỗi lần thủ dâm song mắt cháu bên to bên nhỏ, xin bác sĩ cho biết nguyên nhân và cách khắc phục. cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Thủ dâm có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nếu lạm dụng: cơ thể xanh xao, yếu đuối, chóng mặt ù tai, khó tập trung, mất ngủ. Ảnh hưởng hệ thống thần kinh trung ương: Trầm cảm, suy giảm trí nhớ, thiếu tập trung, khả năng hiểu biết suy giảm, mất ngủ, hay mơ, chóng mặt, đánh trống ngực. Tác hại liên quan đến bệnh đường sinh dục: Viêm tuyến tiền liệt dẫn đến đi tiểu thường xuyên, nước tiểu có màu trắng đục, vùng bụng dưới và âm bộ khó chịu, mất ham muốn tình dục, xuất sinh sớm, không xuất tinh, đau lưng, đau vùng chậu, đau ở tinh hoàn, cho đến rụng tóc... Trường hợp của bạn chưa rõ nguyên nhân hay có bệnh nào kèm theo không, có bất thường hay triệu chứng nào khác không, không thấy bạn mô tả...Do đó, bạn cần gặp trực tiếp bác sĩ để được khám, tư vấn, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn