chào bác sĩ ạ e nay 25 tuổi, e vừa được chữa xong bệnh covid 19 , khoảng 3 ngày nay em cảm giác không thể hít thở sâu và mỗi lần như thế e đều hơi tức ngực trái cho em hỏi đó là dấu hiệu của bệnh gì? em có cần đi khám không ạ?
Trả lời:
xin chào bạn xin thông tin đến bạn covid là bệnh lý do virut tấn công vào hệ hô hấp của người sau khi bạn vừa bị covid khỏi thì hệ hô hấp của bạn vẫn chưa hồi phục hẳn bạn nên tập hít thở sâu bằng mũi miệng ăn uống nhiều rau xanh và thịt cá dùng thuốc theo toa bác sĩ dặn nếu có các triệu chứng khó thở tức ngực thì báo ngay cho trung tâm y tế ạ cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!