Tôi khạc bị ra máu. Không biết bị làm sao! Tôi muốn xin lời khuyên từ các bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Bạn khạc ra máu có đờm không, máu nhiều không, có chóng mặt không. Có kèm triệu chứng khác như sốt ho,khó thở không. Nguyên nhân khạc ra máu có thể từ trong hốc miệng, đường thở.. Vì vậy bạn nên đi khám Hô hấp để đươc khám và kiểm tra nhé Thân mến