Cháu thấy khó thở khi nằm và hơi đau bụng, cháu vừa đánh rơi nhiệt kế thủy ngân xong, xin hỏi bác sĩ cháu đã bị ngộ độc thủy ngân chưa ạ?
Trả lời:
Chào em Lượng thủy ngân trong nhiệt kế nếu hít hơi không đủ làm em ngộ độc. Em không mô tả chi tiết đặc điểm khó thở và đau bụng ra sao nên BS khó tư vấn. Em nên đi khám ngay nếu còn khó thở. Thân mến