chồng em bị bệnh tim. tràn dịch màng phổi khong rõ nguyên nhân mà điều trị dc 8 tháng rồi. cho hỏi vậy có thể chích ngừa vacxin covid được không
Trả lời:
chào bạn, hiện tại khi tình trạng phổi ổn định, không ho không khó thở tức ngực, các chỉ số mạch, nhiệt độ, huyết áp trong giới hạn bình thường bạn có thể tiêm bình thường nhé. Bạn nên tiêm sớm ngay khi có vaccin để tạo miễn dịch tốt cho mình nhé.