Chào bác sĩ! Từ hôm qua đến giờ cứ mỗi khi nằm xuống chuẩn bị ngủ là cháu thấy ngực trái rất khó chịu, tức ngực giống như có gì đè lên khiến cháu không ngủ được, cháu cũng thấy hơi khó thở. Hiện cháu đang rất lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.
Trả lời:
chào bạn. triệu chứng của bạn có thể do nhiều bệnh gây ra (rất có thể nguyên nhân từ hệ tuần hoàn, hô hấp hoặc tiêu hóa, một số ít có thể do yếu tố tâm lý). để chẩn đoán chính xác các bác sỹ sẽ cần thêm thông tin và thăm khám cụ thể. bạn nên đi khám nội khoa để được chẩn đoán và tư vấn cụ thể hơn. chúc bạn mau khỏe