Kính chào bác sĩ, hiện nay em có vấn để về sức khoẻ như tiêu hoá và viêm nhiểm hô hấp nên có bổ sung các chất dạng viên thuốc gồm: omega 3, magie b6, probiotic. E xin hỏi dùng các thuốc đó chung với nhau sau bữa ăn có đc ko ạ, em xin cảm ơn bác sĩ và edoctor
Trả lời:
chào bạn. các thuốc đó có thể dùng chung với nhau. tuy nhiên chỉ có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, vi lượng, không có các dụng điều trị. nếu bạn có tình trạng viêm nhiễm nên đi khám để điều trị nhé. thân mến