Bác sĩ cho em hỏi, e là nam cao 1m75 nặng 60kg huyết áp bình thường. em hiện đang bị nhiểm khuẩn viêm hô hấp trên và trào ngược dạ dày. E thực hiện pp nhịn ăn 7 ngày chỉ uống nước ấm cho cơ thể nghỉ ngơi thanh lọc cơ thể có tốt ko ạ. Cảm ơn bác sĩ và eDoctor
Trả lời:
Chào bạn Phương pháp của bạn là phương pháp chưa được chứng minh là có hiệu quả và còn đem lại rất nhiều nguy hại cho sức khỏe của bạn,bạn không nên tiếp tục phương pháp này,bạn cần đến khám tiêu hóa để điều trị chứng trào ngược hiệu quả nhất nhé Thân ái