Xin chào bác sĩ, tôi muốn hỏi là dạo gần đây cổ họng tôi bị nghẹn nghẹn, tôi đang ngưng hút thuốc lá đc 1 tuần kể từ ngày bắt đầu triệu chứng. Lâu lâu vẫn hay trào ngược ra những hạt màu vàng vàng và rất hôi, hiện tượng này xảy ra đã lâu nhưng không thường xuyên. Xin hỏi bác sĩ tôi đang bị gì vậy ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể là 1 viêm amidan hốc mạn tính. Ở amidan có những hốc chứa thức ăn, vi khuẩn gây viêm mạn và rất hôi. Bạn nên đi khám nếu amidan to nhiều có thể cắt amidan để cải thiện tình trạng. Thân mến