Xin chào bác sĩ, Tôi bị ho và rát cổ lâu lắm rồi khoản hơn 10 năm đi khám bác sĩ nói bị viêm hồng uống rất nhiêu thuốc ma không khỏi năm ngoái có vào viện chụp phim phối không có bị lao đi khám ở viện tai mũi hong Trung ương bác sĩ nội soi xong kết luận bị trào ngược dạ dày thực quản nhưng uống thuốc cũng không khỏi có thuốc thì đo hồ hết thuốc thì lại ho bây giờ không uống thuốc không uống rượu bia không thuốc lá không uống đa lạnh hồ thì vẫn ho và rát cổ hong lắm xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bác Như vây là bác bi viêm hong mãn tính mà môt trong những nguyên gây nên do trào ngươc da dày thưc quản do đó bác phải điều tri trào ngươc da dày thưc quản Bác nên đến chuyên khoa tiêu hóa để xác đinh mức đô bênh để có biên pháp điều tri cu thể Thân mến