Xin chào bác sĩ, cho em hỏi mỗi lần em hút thuốc thì có hiện tượng ói với đàm vậy có bị bệnh gi ko bac si
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng hút thuốc là có hiện tượng ói với đàm có thể do cơ thể bạn dị ứng với các thành phần trong thuốc là. Vì vậy bạn có thể ngưng hút thuốc trong một thời gian, hoặc ( cai hẳn thuốc lá) để đánh giá xem còn có các triệu chứng đó nữa không. Nếu sau khi bỏ thuốc mà vẫn còn triệu chứng bạn nên đến các cơ sở y tế khám để xác định chính xác nguyên nhân và có điều trị phù hợp. Thân mến .