Xin chào bác sĩ, Mỗi chiều em đều có cảm giác choáng váng và khó thở! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em triệu chứng vậy là bị gì ạ? Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em! - Với những triệu chứng em đưa ra thì đưa được đầy đủ để tư vấn một cách chính xác. Em nên đến khám chuyên khoa Nội kiểm tra về tim mạch và huyết áp, đồng thời kiểm tra thêm chức năng hô hấp kèm theo. Không rõ thể lực của em như thế nào, nếu với những người suy nhược cơ thể, tress trong công việc cũng đều có tình trạng như trên. - Em nên có chế độ ăn uống điều độ, thể dục thể thao hợp lý để cải thiện tình trạng trên. Chúc em sớm điều trị thành công!