Xin chào bác sĩ hơn 1 năm gần đây em có bị covid khỏi rồi thì em có bị ngứa họng vòm trên, và ngứa vòm miệng lâu lâu nó khỏi rồi nằm điều hoà nó lại tiếp tục bị Vậy em xin hỏi bác sĩ là em bị gì ạ. Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào em. Theo em mô tả có thể em có biểu hiện viêm họng hạt là viêm họng mạn tính dễ bị tái phát khi tiếp xúc với lạnh như nước đá, điều hoà. Em cần soi họng để chẩn đoán. Chúc em sức khỏe tốt.