chào bác sĩ! cháu bị ho và đau hong. khac đờm ra thì thấy lẫn máu.
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân gây ra hiện tượng ho, đau họng, khạc ra máu của bạn có thể là viêm họng, viêm amidan...Bạn nên súc miệng nước muối hàng ngày, không nên khạc nhiều. Ngoài ra bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để chẩn đoán xác định nguyên nhân và điều trị. Thân mến.