tôi nam 67 t, thường hay bị đờm vướng ở cổ rất khó chịu , Xin Bác sĩ vui lòng tư vấn !
Trả lời:
Chào bác, cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Bác cần đi khám để đánh giá xem cảm giác đờm vướng ở đâu để điều trị theo nguyên nhân, có rất nhiều nguyên nhân ví dụ như nguyên nhân xoang, mũi, họng, nguyên nhân do dạ dày-thực quản, nguyên nhân do tuyến giáp, nguyên nhân do phế quản.... Chỉ qua 1 triệu chứng thì bs không thể giúp được cho bác nhiều. Trân trọng