cho em hỏi, em sờ vào háng và bìu của mình thì thấy có 1 2 nốt mụn thịt nhỏ nhỏ màu nâu, không hôi, không ngứa, chỉ hơi sần, màu nâu như vùng da bìu chỉ có điều nhô lên, e có đọc thì thấy có thể là do sùi mào gà, nhưng khi xem về hôi thì không hôi, mà cũng k phải màu hồng... thì có phải là sùi k ạ ? hoặc nếu k phải sùi thì có thể là gì ạ, em cảm ơn BS
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân gây ra hiện tượng mụn thịt có thể là u nhú do virus HPV, một trong các thể đó là sùi mào gà. Bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu để xác định chính xác nguyên nhân và điều trị. Thân mến.