Bác sĩ ơi . Năm nay cháu 21 tuổi . Khoảng 1 tháng nay cháu ho . Uống thuốc 1 thời gian thì khỏi . Xong lại bị lại . Nó cứ dai dẳng 2,3 tuần . Ho ít nhưng hay ho vào buổi sáng dậy . Có một ít đờm và kèm theo đau rát họng . Cháu uống thuốc tiếp cũng k khỏi hẳn . Mặc dù ngày chỉ ho 2,3 lần thôi ạ . Nhưng mỗi lần ho lại ứa nước miếng ra xong ho nôn í ạ . Liệu rằng bệnh của cháu có nghiêm trọng không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề của bạn là ho kéo dài. Một số trường hợp ho kích ứng có thể kéo dài một vài tháng. Tuy nhiên, một số có nguyên nhân rõ ràng. Muốn biết rõ nguyên nhân thì bạn nên chụp phổi kiểm tra, nội soi tại mũi họng... Nếu mọi thứ bình thường thì bạn không nên quá lo lắng. Thân ái!