Chào bác sĩ, cho e hỏi e uống thuốc tây xong khoảng 1 tuần uống thuốc đông y trị viêm xoang có sao ko ạ, và khi uống thuốc đông y khoảng 1 tiếng sau e uống trà khổ qua được không ạ, có làm giãm thành phần của thuốc ko, và e có nên uống trà khổ qua mỗi ngày không ạ trong khi cơ thể của e khỏe mạnh bình thường
Trả lời:
Chào bạn Việc đầu tiên bác sĩ cần làm rõ là bạn bị bệnh gì?thuốc tây bạn sử dụng là loại gi?chụp hình toa thuốc cho bác sĩ xem. Thuốc đông y bạn sử dụng là có đi khám không hay là tự mua thuốc uống?Bạn cung cấp rõ thông tin cho bác sĩ nhé. Thân