tôi nay 23 tuổi. bị ho nay đuoc 15 ngày uống thuốc mà vẫn không đỡ. nay càng ho nhiều khan tiếng,đau họng,đau tai. tôi muốn xin đơn thuốc hoặc có cách nào bớt ho không.
Trả lời:
Chào bạn Rất tiếc là bạn không nói rõ ho là ho khan hay ho có đàm, bạn có kèm sốt không, bạn miêu tả rõ hơn 1 chút bác sỹ mới có thể cho bạn lời khuyên chính xác được. Bạn có thể gửi thêm cho bs các triệu chứng như ho như thế nào, sốt hay không, có bị cảm trước đó không. Thân chào bạn