Xin chào bác sĩ,toi bi amidam va viem soang cung 1luc den nay da 2thang roi va di kham het bs nay toi bs khac roi noi soi chup hinh roi cho 1boc thuoc mang ve uong wai ma k thay het cu nghet mui roi khat dam roi dau hong gio e phai lam sao het benh bs giup e voi
Trả lời:
Chào em! Trường hợp viêm xoang của em có kèm theo viêm amidal xảy ra khá phổ biến, đặc biệt là những nước nhiệt đới như VN. Từ đợt viêm cấp tính nếu điều trị không kịp thời, kéo dài thời gian bệnh, tải lại nhiều lần sẽ dẫn đến viêm mạn tính. Lúc đó việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều. Khi viêm Amidal mạn tính, tải lại nhiều lần trong năm thì có chỉ định mổ cắt bỏ Amidal. Thân ái.