Xin chào bác sĩ, Tôi muốn hỏi là mấy nay tôi hay bị ho,đau,rát,ngứa uống thuốc cả tuần nay mà ko hết... cơ thể hay làm mệt,mà lúc nào cũng cảm thấy buồn ngủ,bồn chồn,mỏi mắt
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn là 1 tình trạng viêm họng, có thể viêm thanh quản đặc biệt nếu có rát họng, nói khàn. bạn có thể cho biết bạn đã sử dụng thuốc gì để điều trị, có theo đơn của bác sĩ không? Nếu uống thuốc không đúng thì đương nhiên sẽ không khỏi bệnh mà có thể có nhiều tác dụng phụ. Bạn nên đi khám bác sĩ để được kê đơn phù hợp nhé. Thân mến