Xin chào bác sĩ, Mấy hôm nay em có hiện tuợng đổ mồ hôi và sốt toàn thân về đêm, tư duới cổ họng gai gai, đau đau, khó chịu. Nuốt nuớc bọt cũng đau nhưng ko bị đờm hay khàn tíêng
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng bạn mắc có thể là do bị viêm họng gây nên. Vì vậy bạn nên uống kháng sinh như Penicillin hoặc Cephalecin, chống phù nề Alpha Choay kết hợp súc nước muối ấm ngày 3-4 lần. Nếu uống thuốc trên trong vòng 3-4 ngày không thấy đỡ bạn nên đi khám để bác sỹ có chỉ định điều trị hiệu quả hơn. Thân mến!