Xin chào bác sĩ, Em bị viêm xoang, thường xuyên ngẹt mủi, có lúc thì bị xổ mủi. Vậy làm sao chửa hết được ạ?
Trả lời:
Chào em! - Em cần điều trị một cách đầy đủ và cụ thể theo chỉ định của bác sĩ Tai Mũi Họng. - Dùng dung dịch xisat để vệ sinh mũi hàng ngày, ra đường cần mang khẩu trang. - Nếu em đang làm việc thường xuyên trong môi trường máy lạnh thì nên có chường trình tập luyện thể dục nâng cao sức khỏe tăng đề kháng cho bản thân. Chúc em điều trị tốt!