Xin chào bác sĩ, Tôi thường xuyên bị nghẹt mũi, đi khám bác sĩ điều trị không dứt, xin bác sĩ tư vấn cho
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin như bạn bị nghẹt mũi khi thay đổi thời tiết không? Nghẹt mũi là một trong những triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng. Bạn nên đến các cơ sở tai mũi họng để được khám, chẩn đoán chính xác từ đó sẽ có đơn thuốc điều trị. Thông thường, đơn thuốc hiện đại sẽ cho bạn chống xuất tiết, chống dị ứng, chống viêm... Nếu bạn đỡ thì tốt nếu không có thể tìm đến các phương thuốc cổ truyền với dược liệu tự nhiên, không tác dụng phụ, có thể giải quyết những vấn đề cơ bản. Thân mến!