Xin chào bác sỉ toi thuong hay ngat mui.rat kho chiu khi phai thơ bang mieng,cam giac rat hong moi khi nghu day.va thinh thoang bi viem hong nhug uong thuoc lai khoi.xin hoi bac si la toi bi benh gi ah.toi nen lam j de khoi benh.cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể gặp là 1 số vấn đề mũi xoang, có thể có phì đại các cuốn mũi, hay viêm xoang, polyp mũi xoang...gây ra ngạt mũi, việc bạn ngạt mũi, không thể thở và phải thwor bằng miệng dẫn đến khô miệng, viêm họng. Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mauix họng để chẩn đoán bệnh và điều trị triệt để. Có như vậy vấn đề của bạn mới được giải quyết Thân mến