Xin chào bác sĩ , Mỗi sáng thức dậy em thấy cổ họng mình hơi khô và e có uống một ly nước lọc mỗi sáng. Đến chiều thì bình thường. Nhưng từ 2 ngày nay em cảm thấy ngoài khô cổ họng còn có cảm giác hơi nghẹn như là có dị vậy sưng to. Em có thử há miệng và xem trên vòm họng thì thấy những vết lở màu trắng nhưng không có máu và vài nốt thịt nhỏ không to. Đến chiều lại hết nghẹn và đau. Cho em xin hỏi... những triệu chứng trên có liên quan đến bệnh gì nguy hiểm không ạ ? Và nếu đi kiểm tra thì đi kiểm tra ở những bệnh viện nào là tốt ạh. ? Em xin cảm ơn và mong bs tư vấn cho em.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng trên có nguy hiểm hay không thì các bác sĩ cần thăm khám trước. Bạn nên đến bệnh viện có chuyên khoa tai mũi họng để khám bạn nhé. Thân mến