Xin chào Bác Sĩ Ba em ngoài 80 tuổi, 1 ngày nay do thời tiếc thay đổi nên hiện sốt cao trên 38 độ, ho nhiều về đêm. em đã cho uống siro ho nhưng tình hình không thuyên giảm Ba em không mắc bệnh lý gì nghiêm trọng, chỉ bị lẫn, mỡ máu cao, có đường trong máu. Vì tuổi cao nên em ngại cho ba dùng nhiều thuốc tây. Xin cho em hỏi ba em nên dùng thuốc gì để cải thiện tình trạng sốt cao và ho nhiều như hiện nay Xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Edoctor. Trường hợp này bạn hãy đăng ký khám online tại Edoctor để Bác Chiểu khám, đánh giá, tư vấn và hỗ trợ điều trị. Vì còn khai thác thêm triệu chứng từ bạn. Trân trọng