Giới tính: Nữ Tuổi: 27 Đã từng bị nhiễm Covid vào tháng 3/2022 Ho kéo dài, hay ho về đêm, có đàm và ngứa cổ đã chụp X-quang ở Bv Tâm Anh và ĐHYD, kết quả phổi vẫn tốt đã uống thuốc theo toa bác sĩ nhưng hết thuốc lại ho
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đăng ký khám bệnh tại Bs Chiểu để được tư vấn và điều trị dứt điểm hậu covid gây ho khan kéo dài nhé. Trân trọng.