nu 43 tuoi co nhieu dom va kho tho benh cung moi thoi gian gan day
Trả lời:
Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với triệu chứng của chị thì có rất nhiều bệnh lý biểu hiện, có thể bệnh lý đường hô hấp trên như viêm xoang, bệnh lý khí phế quản (viêm phế quản, giãn phế quản...). Do vậy, chỉ qua một triệu chứng chung chung bs sẽ không xác định được. Chị nên đi khám tổng quát để được xác định tình trạng của mình. Trân trọng!