nam.nam nay toi 40 tuoi.bi tran dich phoi,4 thang nay da hut dich 3 lan,nay toi bi kho tho.benh vien huyen khong lam duoc.bac si tu van giup em phai lam the nao trong tinh dich the nay?
Trả lời:
Chào anh, hiện anh đang ở khu vực nào anh có thể liên hệ để chuyển lên bệnh viện tuyến tỉnh hoặc bệnh viện phổi ở tỉnh để điều trị. Tràn dịch màng phổi của anh phải tìm nguyên nhân gây tràn dịch nhé. Nếu có gì cần hỗ trợ anh liên hệ chat với bác sĩ edoctor nha. Chúc anh nhiều sức khoẻ và mau khỏi bệnh!