Dạ chào bác sĩ ạ. Em là nữ, 20 tuổi. Em bị ho hơn 2 tháng nay rồi từ đầu T6 đến T8. Lúc đầu, em có bị sốt, ho uống thuốc không hết sau đó bị ho ra máu nên đi khám. Sau khi có kết quả thì bác sĩ nói em bị viêm phế quản cấp và cấp thuốc uống. Em uống thì thấy đỡ hơn nên không uống nữa và sau đó bệnh lại tái lại, em mua thuốc uống lại thì đỡ và hết thuốc thì em ngưng vài ngày lại bị tái lại và em có mua thuốc uống lại nhưng nó vẫn cứ ho nhiều và ko hết. Vậy thì em nên làm gì ạ. Em có nên đổi thuốc ko?
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại không tõ bạn ho như thế nào có đờm không và có triệu chứng khác kèm theo như sốt, sổ mũi đau đầu không và bạn dùng đơn thuốc trong bao lâu? Nếu hiện tại bạn không đi khám được bạn có thể liên hệ với bác sĩ edoctor để được tư vấn kịp thời nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và an toàn mùa dịch!