chào bác sĩ e nay 25 tuổi, nửa tháng trước e có điều trị xong covid và được về nhà. nhưng 2 tuần nay e thường hay phải hít thở sâu, khoảng 5-6 nhịp thở bình thường là e sẽ phải hít thở sâu, vì nếu không hít thở sâu thì ngực trái e sẽ hơi tức ạ cho e hỏi em có thể bị bệnh gì và có cần phải đi khám không ạ? e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với triệu chứng của bạn thì có thể định hướng tới các triệu chứng sau nhiễm Covid 19 mà thôi. Bạn cứ theo dõi thêm tình trạng của mình, đồng thời cũng không cần quá lo lắng. Bạn nên mua cho mình 1 chiếc nhiệt kế, huyết áp kế để tư theo dõi cho bản thân. Trân trọng