Nam,30 tuổi triệu chứng sốt,ho,khó thở Đã được 2 đến 3 ngày có uống thuốc thì bớt sốt, nhưng hết lại thuốc lại sốt lại. ho dữ dội trong mấy ngày này và khó thở. mong nhận được sự giúp đỡ của bác sĩ. cám ơn nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng lo lắng nhất hiện tại là nhiễm SARS-COV2, bạn có tiếp xúc người nghi nhiễm hay sống trong vùng dịch tễ không ạ. Bạn nên đến cơ sở y tế gần nhất để được kiểm tra hoặc tự kiểm tra bằng các test nhanh trên thị trường nhé !!