chào bác sĩ em bị khó thở 24/24 nhiều nhất vào buổi chiều hít vào rất nặng ngực thì phải làm sao kiểu như khó hít vào và khó hít sâu lâu lại hít vào thì nghe tiếng rít lên khò khè 1 tí lúc có lúc không đi chụp x quang phổi thì bác sỹ sĩ nói bình thường nhưng vẫn khó thở đi điện tim thì không có gì bất thường lắm vừa chỉ hơi nhanh tí khi nằm xuống là thở dồn dập một hồi đở tí nhưng không bớt hết uống thuốc vẫn không khỏi bị 2 tháng rồi bác sĩ lúc đầu có ho nhưng bây giờ chỉ khó thở thôi bác sĩ mong bác sĩ kê đơn thuốc uống để khỏi ạ mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khó thở có thể do nhiều nguyên nhân, các vấn đề về tim, phổi, thần kinh.... Hiện tại chưa rõ bệnh lý hay nguyên nhân gây khó thể của bạn nên khó chẩn đoán và điều trị. Bạn nên đến một cơ sở y tế tuyến tỉnh hoặc thành phố, khám tầm soát, chẩn đoán nguyên nhân và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn