bs cho hoi ; toi nay 35 tuoi nam,benh hen phế quản khoang 3nam nay benh tái di tái lại , bình thuong thì khong có gi nhung vô máy lạnh lâu lâu thì bị ho và có đàm thở khò khè ,vậy có chích ngừa covid duoc ko?
Trả lời:
Chào anh. Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với tiền sử bị hen và như anh miêu tả thì ổn định, nếu anh có thể trạng tốt và không có bệnh lý gì khác nữa thì anh hoàn toàn có thể tiêm Vaccine ngừa Covid 19. Trân trọng!