làm ơn tư vấn giýp ah.tôi là nữ .36 tuổi tôi bị ho .thở khò khè về đêm.ban ngày ko sao.nhưng đi ngủ lại ho từng cơn.thở khò khè.bị bị mấy tháng rồi.vậy tôi chích văx xin được ko.ngày 11-8 tôi chích. tôi bị vậy là bị gì ah. cám ơn đã đọc.xin tư vấn giúp.cám ơn các bác sỹ
Trả lời:
Chào chị. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của chị, Với biểu hiện ho, khó thở về đêm, khở khò khè thì định hướng tới bệnh lý như hen phế quản, ... chị nên đi khám để biết tình trạng của mình để kiểm soát bệnh. Vấn đề tiêm vaccine thì nếu thể trạng của chị tốt, chị nên đến nơi tiêm, ở đó các bs sẽ khám sàng lọc và đánh giá xem có tiêm được hay không. Trân trọng!