thi thoảng khoạc đờm ra dây máu là sao bác sỹ , nhờ bác sỹ tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào em Có nhiều nguyên nhân gây khạc đờm ra máu: Các bệnh làm cho đường hô hấp bị tổn thương chủ yếu là: viêm mũi, viêm amidan, viêm họng, viêm xoang,...Các bệnh lý của phổi: viêm phổi, viêm phế quản, giãn phế quản, lao phổi... Do đó trước mắt em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để tìm nguyên nhân và được tư vấn cụ thể. Thân mến chào em