em chào bác sĩ ạ . bác sĩ cho e hỏi với ạ . bé nhà em đi chụp XQ phổi như thế này , e mong bác sĩ xem giúp e vậy có sao k ạ . em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn. Bác sĩ đã tiếp nhận câu hỏi của bạn. Hiện tại không thể đánh giá chính xác được X-Quang phổi của bé vì hình ảnh bị mờ, không thấy rõ. Hình ảnh nên được chụp ở nền trắng và không có những họa tiết khác gây khó nhìn. Kèm theo phụ huynh nên cung cấp thông tin cho bác sĩ triệu chứng của trẻ thế nào mà chụp X-Quang? Chúc phụ huynh và bé nhiều sức khỏe