Em khạc đàm có một tí máu loãng, do ho nhiều với lại em cố ho mạnh để giảm bớt sự khó chịu trong họng tầm 4 ngày thì hết ho l, với lại trước đó em bị tắc tiếng. Vậy em có cần đi khám không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, có thể ho nhiều làm tổn thương niêm mạc đường hô hấp dẫn đến có máu trong dịch khạc ra. Hiện tượng khàn tiếng, mất tiếng có thể do mình bị viêm dây thanh quản. Dù đã hết ho nhưng bạn vẫn nên đi kiểm tra phần họng, thanh quản ở chuyên khoa Tai Mũi Họng để xem tổn thương nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và niềm vui!