mẹ tôi năm nay 62 tuổi ,bị ho ra máu tươi 2 lần, ít máu ,rát họng ,có đờm vậy mẹ tôi bị bệnh gì thế ạ
Trả lời:
Chào bạn, ho máu có nhiều nguyên nhân, thời thiết khô hanh, viêm hầu họng, tổn thương phế quản, phổi... khiến ho ra dây máu hoặc máu đỏ tươi. Bạn nên đưa mẹ đến chuyên khoa Hô hấp để khám, chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác nhé. Chúc bác và gia đình nhiều sức khỏe!