em bị đờm ở cổ đc năm rồi ạ ko b bị nó lại cho e hỏi bác sĩ bệnh j ạ
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Cho Bs hỏi em có uống nhiều nước không? Bạn nhiêu tuổi rồi? trước đây bạn có khám ở đâu chưa? Bạn có bệnh lý gì về phổi trước đây không? Tình trạng của bạn có thể là do cảm giác thôi, hoặc do bạn uống ít nước đờm khô nên bám dính nên cảm giác khó chịu. Bạn nên đến cơ sở y tế khám nhé. Thân chào bạn.